Tuyển sinh Tiểu học khối lớp 1 năm học 2015 – 2016


Tiếp nối thành công của mầm non Quốc tế IQ, từ tháng 21/03/2015, Hệ thống giáo dục Liên cấp Quốc tế IQ chính thức tuyển sinh Tiểu học khối lớp 1 năm học 2015 – 2016. Với triết lý coi trẻ em là trung tâm của giáo dục, IQSchool đã và đang cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện, chất lượng cao với chi phí hợp lý dành cho các gia đình Việt.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Năm học 2015 – 2016, Trường Tiểu học IQ chỉ tổ chức tuyển sinh lớp 1.
- Đối tượng là những học sinh quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài sinh sống tại Việt Nam sinh năm 2009 và đảm bảo vượt qua
 kỳ xét tuyển của nhà trường theo quy định.

2. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH 

- Năm học 2015-2016, IQschool tuyển sinh 2 lớp, mỗi lớp từ 15-20 học sinh
- Chương trình tuyển sinh sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu.

3. QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Tất cả học sinh muốn đăng ký học tại IQschool đều phải vượt qua chương trình học trải nghiệm do nhà trường tổ chức để đánh giá năng lực có thực sự phù hợp với chương trình giáo dục tại nhà trường hay không. Việc tổ chức nhận hồ sơ và xét tuyển sinh được tổ chức theo một quy trình chặt chẽ, khoa học nhằm đảm bảo tính khách quan công bằng trong việc tuyển chọn học sinh có đủ năng lực học tại IQschool.

IMG 9512[1

ĐĂNG KÝ ĐẦU VÀO

- Phụ huynh học sinh nộp phiếu ghi danh và phiếu đăng kí học trải nghiệm theo mẫu của Trường Tiểu học IQ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
- Phụ huynh học sinh không cần đóng bất cứ loại phí xét tuyển và Phí hồ sơ nào, tuy nhiên các suất học trải nghiệm chương trình đặc biệt của IQ có hạn, vì vậy phụ huynh cần đặt cọc 500.000 VNĐ, sau khi buổi học trải nghiệm hoàn tất, IQSchool sẽ hoàn lại tiền đặt cọc cho phụ huynh nếu học sinh không đủ điểu kiện theo học tại trường, hoặc sẽ trừ vào học phí nếu học sinh đủ điều kiện theo học.
- Chuyên viên Tuyển sinh phổ biến những quy định về tuyển sinh và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của thí sinh và phụ huynh (nếu có).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRẢI NGHIỆM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH

- Chuyên viên Tuyển sinh sẽ gửi email thông báo và liên lạc qua điện thoại tới phụ huynh học sinh thời gian , địa điểm buổi học trải nghiệm chương trình IQ.
- Hội đồng Tuyển sinh, Ban Giám hiệu và giáo viên IQSchool tổ chức buổi học trải nghiệm và đánh giá kết quả của học sinh.
- Nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả xét tuyển cho phụ huynh và học sinh qua email và điện thoại trong vòng 2 tuần kể từ ngày học trải nghiệm.

NỘI DUNG HỌC TRẢI NGHIỆM

Buổi học trải nghiệm bao gồm 4 nội dung chính để đánh giá năng lực học sinh ở các lĩnh vực:

    - Toán học        - Tiếng Anh
    - Tiếng Việt        - Kĩ năng sống

IMG 9403[1]

4. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để trở thành học sinh của Trường Tiểu học IQ, học sinh cần có đủ các điều kiện sau:
- Được đánh giá phù hợp với chương trình học tại IQ sau buổi học trải nghiệm do IQ tổ chức.
- Nộp đầy đủ tất cả các danh mục trong hồ sơ nhập học.
- Hoàn thành các khoản phí theo quy định của trường.
Khi học sinh đủ điều kiện nhập học, phụ huynh có thể bắt đầu làm thủ tục nhập học chính thức (nhà trường ưu tiên xếp lớp cho các học sinh làm thủ tục sớm cho đến khi hết chỉ tiêu). 

5. THỦ TỤC NHẬP HỌC

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn phụ huynh hoàn tất các hồ sơ và thủ tục nhập học tại IQ. Tất cả các bước nhập học đều đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ và hợp lí. 

6. ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Văn phòng tuyển sinh - Hệ thống giáo dục Liên cấp Quốc Tế IQschool
Địa chỉ: 55 Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04 33554862   09 3355 3355
Email: contact.iqschool@gmail.com

  


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS