Mô hình giáo dục sớm bậc tiểu học


Nếu con bạn đã bước qua những năm tháng tiểu học – giai đoạn nền tảng để phát triển trí tuệ, tư duy và ngôn ngữ thì bạn có thể bỏ qua thông tin này. Còn nếu bé đang ở thời điểm sắp chạm chân vào lớp 1 thì tất cả thông tin dưới đây chính là những điều mà bạn cần nắm rõ từng chi tiết.

Mô hình giáo dục sớm bậc tiểu học

Những điều bạn nên CHÚ TRỌNG ĐẶC BIỆT trong giai đoạn tiểu học của trẻ:

- Khả năng ngoại ngữ: Giai đoạn tiểu học là giai đoạn quan trọng mà mọi đứa trẻ nên hoàn thành những kiến thức căn bản về Anh ngữ. Nếu để giai đoạn này trôi qua thì việc tiếp thu ngôn ngữ nước ngoài của trẻ sẽ trở nên khó khăn hơn gấp bội lần.

- Khả năng phát triển đa trí tuệ: Có 8 loại trí tuệ mà một đứa trẻ sinh ra đã sở hữu: Ngôn ngữ, logic toán học, không gian, âm nhạc, vận động cơ thể, năng lực tương tác, năng lực tự nhận thức bản thân, năng lực tự nhiên. Cần phải có những chuẩn mực giáo dục về việc phát triển 8 loại trí tuệ này để giúp trẻ nhận được đâu là khả năng nổi trội của mình và từ đó tập trung phát triển.

- Hoạt động ngoại khóa: Hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp trí tuệ được ứng dụng và phát triển mà còn đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho bé.

- Sự say mê, ham học phải được kích thích: Một đứa trẻ được rèn luyện tính ham học hỏi từ nhỏ sẽ có khả năng tiếp thu mọi nguồn kiến thức trong mọi giai đoạn của cuộc đời một cách vô cùng nhạy bén.

- Môi trường xung quanh: Dù là môi trường học tập hay môi trường vui chơi thì cũng cần phải đạt được những tiêu chuẩn riêng sao cho phù hợp với trẻ để trẻ có thể tự do suy nghĩ, tự do phát triển.

- Rèn luyện đạo đức, phẩm chất tốt đẹp: Việc định hướng giúp trẻ hiểu được những điều nên và không nên làm trong giai đoạn này vô cùng quan trọng. Nó sẽ hình thành nên tính cách và phẩm chất của bé sau này.

Ngôi trường tiểu học đạt chuẩn phải là ngôi trường có thể thực hiện tất cả những điều trên. Bên cạnh đó, nó phải giúp cho mọi đứa trẻ đều coi đây là gia đình thứ 2 của mình và luôn muốn bộc lộ, phát huy năng lực của bản thân ở mọi thời điểm, phải xây dựng được nền tảng vững chắc để trẻ có thể tự tin tiến xa hơn trong tương lai… Và IQ chính là một ngôi trường như thế.

img 94531


Là ngôi trường có nền giáo dục dựa trên nguyên tắc 3 không: Không phải học thêm; không cần phải bài tập ở nhà; không cần phụ huynh sắp xếp thời gian để dạy con học, IQ đem đến sự hài lòng cho không chỉ các em học sinh mà còn cả những bậc phụ huynh khó tính nhất.

Những điểm đặc biệt thể hiện đẳng cấp của mô hình giáo dục tiểu học tại IQ – một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam

- Áp dụng mô hình giáo dục mới và tiên tiến tại Việt Nam – Giáo dục sớm bậc tiểu học

- Học sinh có thể thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt

- Tư chất đạo đức tốt, thói quen thành đạt của học sinh sẽ được rèn luyện cẩn trọng để thẩm thấu từ từ

- Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

- Trẻ được phát triển đa trí tuệ

- Niềm say mê và ham học hỏi của học sinh được kích thích liên tục

- Tình yêu gia đình, nhà trường, quê hương, đất nước được nuôi dưỡng trong bản thân mỗi người

- Giáo viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng và chất lượng


 
Cơ sở vật chất tại IQ:

- Diện tích trường rộng tới gần 2.000m2 giúp các em có không gian rộng lớn để thoải mái vui chơi và học tập

- Phòng học khang trang với đầy đủ trang thiết bị tiện ích như: tivi, máy tính, bảng thông minh

- Phòng sách chứa hàng trăm đầu sách bổ ích có thể bổ trợ nhiều nguồn kiến thức cho học sinh

- Phòng học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để kích thích khả năng phát triển ngôn ngữ của học sinh

- Phòng năng khiếu được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết

- Khu vui chơi được thiết kế đa sắc màu với nhiều loại hình trò chơi được trẻ em yêu thích


 
Được bố, mẹ Gs Ngô Bảo Châu là GS Ngô Huy Cẩn và PGS.TS Trần Lưu Vân Hiền tư vấn trực tiếp về định hướng giáo dục, trường IQ luôn có những bước tiến tích cực trong hành trình nuôi dạy trẻ tiểu học. Đồng thời, việc áp dụng Giáo trình Công nghệ giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại (Bộ giáo trình đã áp dụng thành công tại trường Thực nghiệm) cũng đã góp một phần không nhỏ tạo nên thành công lớn trong việc nuôi dạy trẻ của IQ, khiến IQ trở thành một trong những ngôi trường Quốc tế mang đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.


 
Tuy nhiên chúng tôi hiểu mọi lời nói có thể trở nên vô giá trị với bất cứ ai nếu họ chưa được tận mắt chứng kiến. Và đây chính là lý do khiến hội thảo: “IQ – Giáo dục sớm bậc tiểu học” ra đời. Tại đây, phụ huynh sẽ được nghe chia sẻ về cách thức để giúp trẻ phát triển trí tuệ và thể chất của mình thông qua việc xây dựng 4 mảnh ghép cơ bản: Kiến thức, trí thông minh, lối sống và ước mơ.

Nội Dung Hội Thảo:

- Chia sẻ về nguyên lý giáo dục sớm đang thịnh hành tại Việt Nam và những lý do cha mẹ nên lựa chọn nó làm phương pháp giáo dục cho con mình

- Chia sẻ về học thuyết Đa trí tuệ mà trường mầm non IQ đang áp dụng thành công với các con để kích hoạt 8 chỉ số thông minh mà con người có chứ không phải giới hạn trong 2 loại trí thông minh ngôn ngữ và logic như rất nhiều trường học đang chú trọng.

- Bật mí cách học để phát triển tư duy toàn diện cho các con

- Giúp cha mẹ định hướng các thói quen con định hướng ước mơ và vươn tới sự thành đạt trong tương lai.

- Buổi trải nghiệm không chỉ dành cho cha mẹ mà chính các con sẽ được hòa mình vào môi trường học tập tại IQ, được gặp gỡ các cô, được tham gia trực tiếp vào lớp học tiếng Anh và chơi các trò chơi kích thích sự tư duy…


 
Với sự chia sẻ của anh Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng trường mầm non IQ, 2 tiếng tại hội thảo sẽ trở thành thời khắc đặc biệt giúp phụ huynh có cái nhìn đúng đắn trong việc giáo dục con để từ đó biết cách giúp con xây dựng tương lai tươi sáng!

Lệ phí tham dự hội thảo: 150.000 đồng

* Lưu ý: IQ School sẽ MIỄN PHÍ vé tham dự cho 30 người đăng ký sớm nhất. Hãy nhanh tay điền vào from dưới đây để trở thành 1 trong 30 người may mắn đó!


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS