IQschool tuyển sinh năm học 2017 - 2018

IQschool tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Trường Mầm non Quốc tế IQ liên tục tuyển sinh các bé từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Hiện nay với cơ sở vật chất diện tích mặt sàn 3 tầng học 3600m2, đây là môi trường học lý tưởng cho các con thân yêu.

Lịch học

Lịch học

Lịch học tại IQschool theo khung thời gian quy định của trường, xây dựng linh hoạt theo từng em theo từng khối học sinh, Bằng phương pháp tối ưu hóa dạy và học nhằm khơi dậy niềm vui và đam mê học tập trong mỗi cá nhân.

Học phí IQschool năm học 2017 - 2018

Học phí IQschool năm học 2017 - 2018

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao của thành phố và khu vực lân cận, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt nhất, có chất lượng, đảm bảo uy tín về Giáo dục mầm non và tiếng Anh cho trẻ em.

Xe đưa đón học sinh

Xe đưa đón học sinh

IQschool "Môi trường thân thiện - ấm áp" tạo niềm vui cho các em học sinh mỗi ngày đến trường; Đến đây các em được sống trong môi trường, mà ở đó " Tràn ngập tình yêu thương và tôn trọng của thầy/ cô giáo và bạn bè; Tràn đầy những hoạt động có ý nghĩa qua thực hành trải nghiệm, khám phá khoa học, vui chơi, âm nhạc, tạo hình,.."