MÔ HÌNH GIÁO DỤC SỚM BẬC TIỂU HỌC


IQ School luôn mong muốn tất cả học sinh Việt Nam có cơ hội học tập bằng phương pháp IQ để trở thành người có đạo đức, khỏe về thể lực, đam mê học tập; yêu thích và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hướng tới hình mẫu công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

img 94371

Sau những thành công đạt được ở bậc giáo dục mầm non, chúng tôi quyết định thành lập Trường tiểu học IQ – Mô hình Giáo dục sớm bậc tiểu học để tiếp tục đào tạo nên những công dân tương lai của đất nước.

Trường tiểu học quốc tế IQ sẽ là một môi trường trí tuệ, lành mạnh và an toàn cho trẻ. Chúng tôi có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện và khoa học.

img 94711

Đối với chúng tôi, học sinh không phải là đối tượng chịu sự tác động một cách thụ động, mà là một chủ thể hoạt động tự mình làm ra sản phẩm giáo dục, cho chính mình, nhờ vậy mà trở thành chính mình, trở thành một cá nhân, một thành viên có thể sống và đóng góp cho xã hội. Vì vậy mà ngoài giáo dục tri thức nhà trường còn chú trọng hình thành phẩm chất, năng lực tư duy và giáo dục lòng nhân ái cho học sinh.

img 94751

Chương trình giáo dục được biên soạn một cách khoa học và hợp lý nhất thong qua sự chọn lọc và phối hợp bài bản giữa Chương trình giáo dục tiểu học mô hình Quốc Tế và Công nghệ Giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại. Để học sinh có thể sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Việt, các môn Toán, Tiếng Việt, Giáo dục lối sống, Giáo dục nghệ thuật, và công nghệ thong tin sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Việt. Và môn Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh sẽ được giảng dạy theo chương trình chuẩn Quốc Tế.

img 94621

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

Trường tiểu học IQ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Trong đó phải kể tới sự cố vấn trực tiếp của:

giaosu hongocdai

  • GS. TSKH Hồ Ngọc Đại

Viện trưởng Viện Công nghệ giáo dục

  • TS. Ngô Huy Cẩn và PGS. Trần Lưu Văn Hiền

Cha mẹ của GS. Ngô Bảo Châu

BAN LÃNH ĐẠO

  • Ông Nguyễn Bá Hùng

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành

  • TS. Ngô Thị Tuyên

Giám đốc quản lý chất lượng


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

VIDEOS