Giáo trình học tập cho con


Về giáo dục đào tạo trẻ thông minh sớm, về giáo dục não phải, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước; trong đó phải kể đến những người đi tiên phong trong cuộc cách mạng giáo dục sớm với những tên tuổi nổi tiếng xuất thân từ các nước Mỹ, Nhật Bản,..vv

Giáo trình học tập cho con

 

Giáo sư Glenn Doman (Mỹ), với phương pháp giáo dục nhằm khơi dậy và phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ được hình thành dựa trên 3 yếu tố cơ bản: (1) kỹ năng đọc, (2) khả năng toán học và (3) năng lực nhận thức sâu và rộng. Ông tin rằng “học đọc” là cơ sở của mọi sự học tập, lĩnh hội tri thức và sự thành công. Theo ông, dạy học cho một em bé trong độ tuổi từ 06 – 24 tháng tuổi ở nhà dễ dàng hơn dạy em bé 6 tuổi ở trường.

 

Thừa kế nền tảng giáo dục sờm từ các nước phát triển trên thế giới, và sự giúp đỡ của gia đình GS Ngô Bảo Châu, Trường mầm non Quốc tế IQ đã xây dựng thành công " Mô Hình Giáo Dục Từ Sớm " tạo môi trường học tập tốt nhất cho con em, và "Chúng tôi mong muốn tất cả học sinh Việt Nam có cơ hội học tập bằng phương pháp IQ để trở thành người có đạo đức, khỏe về thể lực, đam mê học tập; yêu thích và sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai hướng tới hình mẫu công dân toàn cầu trong thế kỷ 21."

 

Và trong quá trình học tập của con, không thể thiếu nguồn tài liệu cơ bản; Trường mầm non IQ đã bám sát chương trình giáo dục sớm và “Đa trí tuệ – Multiple Intelligences” của Tiến sĩ tâm lý giáo dục Howard Gardner cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn tiếng anh Việt Nam và giáo viên bản ngữ soạn thảo nên bộ giáo trình học tập tốt nhất cho các con. Bộ giáo trình này chỉ được phép lưu hành nội bộ và cho con học tâp tại trường. Bộ giáo trình tiếng Anh gồm 4 level là Level A, Level B, Level C, Level D

 

 

 

 

 

 Bên cạnh giáo trình tiếng Anh, Trường mầm non IQ còn kết hợp với đội ngũ giáo viên dạy toán soạn ra giáo trình Toán tư duy phục vụ quá trình học tập của con tại trường.

 

 

Toàn bộ giáo trình này chỉ lưu hành nội bộ trường, không cung cấp cho học sinh bên ngoài. Bộ giáo trình là tinh túy của hệ giáo nhân sự IQschool làm việc suôt 3 năm để xây dựng lên!


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu

VIDEOS