Cuộc thi MC IQ - Sân chân bổ ích cho các em học sinh

Cuộc thi MC IQ - Sân chân bổ ích cho các em học sinh

Đầu năm 2018, Trường IQ đã tổ chức vòng chung kết MC IQ sau nhiều vòng thi loại tại các lớp, Đến vòng chung kết các bạn học sinh đều thể hiện tốt tinh thần tự tin và hào hứng.

Làm bánh trôi - Giáo dục Truyền thống Việt Nam

Làm bánh trôi - Giáo dục Truyền thống Việt Nam

Bánh trôi là loại bánh cổ truyền Việt Nam, phổ biến nhất trong dịp Tết Hàn thực vào mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm, còn gọi là "ngày bánh trôi bánh chay". Từ xưa, Bánh trôi đã được Nữ sĩ Hồ Xuân Hương đưa vào thơ và làm cho món Bánh trôi in đậm sâu trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam.

“Cháu gửi bà ạ”

Thiên thần IQschool tham quan chợ Hà Đông

"CHUYẾN THĂM QUAN THÚ VỊ VÀ Ý NGHĨA CỦA NĂM 2012". Các bạn đã bao giờ đi chợ Hà Đông chưa? Tuần vừa rồi chúng tớ được đi chợ Hà Đông mua sắm đấy. Chuyến đi chợ của chúng tớ đã được chuẩn bị từ trước đó một tuần rồi cơ. Cô giáo đã trò chuyện với chúng tớ về cách đi chợ này, cả về cách hỏi giá và trả tiền nữa đấy. Cô còn dạy chúng tớ biết chọn hàng như thế nào cho thật ngon.

Ông chơi và hát cùng chúng tớ!

Nhìn lại khoảnh khắc Noel năm 2012

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Không khí Giáng sinh đã len lỏi khắp trường IQ của tớ từ đầu tháng 12 khi cô giáo và chúng tớ học chủ đề “Mùa Giáng sinh”.

Đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm được ăn kẹo các bạn ạ

Đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm

“Tết đến rồi, vui thật vui, em mặc áo mới đi chúc tết họ hàng…”. Bạn nhỏ trong bài hát đi chúc tết họ hàng còn chúng tớ thì được đi chúc tết và đến thăm nhà bạn trước đấy các bạn ạ. Sáng thứ 4 vừa rồi chúng tớ được đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm ở phố Quang Trung – Hà Đông đấy.

VIDEOS