Đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm


“Tết đến rồi, vui thật vui, em mặc áo mới đi chúc tết họ hàng…”. Bạn nhỏ trong bài hát đi chúc tết họ hàng còn chúng tớ thì được đi chúc tết và đến thăm nhà bạn trước đấy các bạn ạ. Sáng thứ 4 vừa rồi chúng tớ được đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm ở phố Quang Trung – Hà Đông đấy.

Đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm được ăn kẹo các bạn ạ

Đến thăm nhà bạn Quỳnh Trâm được ăn kẹo các bạn ạ

 

Từ những ngày đầu tuần, cô giáo đã nói chuyện với chúng tớ về chuyến đi. Chúng tớ vui lắm…chỉ mong nhanh đến ngày đó để đi thôi. 

 

Xếp hàng vào nhà bạn Quỳnh Trâm


Sáng thứ 4, trời ấm áp và dễ chịu, sau khi ăn sang, trò chuyện và chuẩn bị trang phục, đồ dùng cho chuyến đi…chúng tớ xuống sảnh tầng 1. Oaaa…Bốn chiếc xe ô tô đã đợi chúng tớ từ lúc nào. Chúng tớ cùng nhau lên xe. Xe chuyển bánh, chúng tớ bạn nào cũng hớn hở chờ đợi xem đến nhà bạn Quỳnh Trâm sẽ gặp những ai, nhà của bạn ấy như thế nào.

Xếp hàng chuẩn bị vào nhà bạn

 

Xe dừng lại. Hình ảnh hiện ra trước mắt chúng tớ là một ngôi nhà to đùng trên mặt phố Quang Trung. Tầng 1 của ngôi nhà là cửa hàng bán đầy máy móc trông rất ngộ. Bà và chị bạn Trâm ra đón chúng tớ. Chúng tớ đã chào bà và chị rất to. Bà và chị khen chúng tớ ngoan thế . Trông bà mới đẹp làm sao. Bà cười tươi như bà tiên ý. Bà và chị dẫn chúng tớ lên tầng 2…

Chúng cháu chúc gia đình ông bà ăn tết vui vẻ ạ!

 

Ôi! Phòng khách nhà bạn Trâm rộng thế, lại còn được trải thảm còn có cả một bữa tiệc với bim bim, bánh kẹo và hoa quả đã được bày ra để đón chúng tớ nữa. Ông của bạn Trâm – Một người rất đẹp lão, tươi cười vui vẻ ra đón chúng tớ vào phòng. Trông ông vui lắm khi có nhiều bạn nhỏ đến nhà chơi. Hai anh chị lớp Dumbo đã đại diện cho học sinh trường Mầm non IQ tặng quà và nói lời chúc tết đến gia đình ông bà đấy. Chúng tớ còn hát tặng ông bà nữa. Ông bà đã rất vui. Chúng tớ vừa phá cỗ vừa xem một đoạn phim hoạt hình rất vui nhộn…

Tạo dáng bên đàn Piano!

 

À! Ở nhà bạn Quỳnh Trâm còn có cả một cây đàn piano to và đẹp lắm. Chúng tớ đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm bên cạnh cây đàn nữa đấy. Ông bà bạn Trâm cũng chụp ảnh lưu niệm với chúng tớ. Vui ơi là vui.

 

Ông chụp ảnh kỷ niệm cùng chúng tớ nè! Ai cũng tranh đứng cạnh ông.

 

Đến giờ về rồi mà chúng tớ chẳng ai muốn về cả. Bạn nào cũng nấn ná mãi bên cây đàn Piano…Giá mà tháng nào cũng được đến chơi nhà bạn nào đó.
Cháu chào ông bà ạ! Em chào chị ạ! Chúng tớ ra về hồ hởi vì ai cũng có quà của bà đấy. Qua cửa kính ô tô những đôi tay bé nhỏ vẫy vẫy chào tạm biệt bà. Chuyến đi đã cho tớ thật nhiều niềm vui. Tớ yêu trường IQ của tớ lắm!


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

VIDEOS