Nhìn lại khoảnh khắc Noel năm 2012


Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Không khí Giáng sinh đã len lỏi khắp trường IQ của tớ từ đầu tháng 12 khi cô giáo và chúng tớ học chủ đề “Mùa Giáng sinh”.

Ông chơi và hát cùng chúng tớ!

Ông chơi và hát cùng chúng tớ!

 

Trong sảnh trường xuất hiện hình ảnh Ông già Noel trên vai mang một túi quà to, những bông tuyết trắng muốt thật đẹp và cả một cây thông lung linh to đùng nữa. Từ đầu tháng, cứ mỗi buổi sáng ở trường tờ lại vang lên những bài hát về ngày Giáng sinh an lành.

 

Ông già Noel đến tặng quà cho các bạn nè

 

Chúng tớ đã được cô giáo kể cho nghe những câu chuyện, cùng tìm hiểu về biểu tượng, những âm thanh, món ăn, những hoạt động...trong ngày lễ Giáng sinh. Chúng tớ rất thích thú.

 

Vui ơi là vui! Bạn nào ông cũng yêu!

 

Điều tuyệt với nhất với tớ trong mùa Giáng sinh năm nay chính là “Đêm giáng sinh hồng”. Trong đêm biểu diễn, lớp Dumbo chúng tớ được làm MC hết. Chúng tớ trở thành những cặp đôi MC rất chuyên nghiệp ☺(Cô giáo và các cô bác bảo thế). Chúng tớ cứ một bạn dẫn bằng tiếng Anh một bạn dẫn bằng tiếng Việt...Thích lắm! Đêm hội đã để lại thật nhiều ấn tượng với sự tiến bộ vượt bậc khi đứng trên sân khấu của các em lớp Donald, lớp Bambi.

 

Bạn nào cũng nhận được món quà mơ ước!

 

Không khí của ngày Giáng sinh ở Học viện IQ của tớ không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tớ đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...Đúng ngày Giáng sinh Ông già Noel đã đến trường tớ chơi đấy. Tớ không ngờ Ông già Noel lại to lớn như vậy. Ông có bộ râu trắng tinh, đôi mắt ông màu xanh, mũi ông cũng to lắm. Và nữa là ông chỉ nói tiếng Anh thôi. Ông yêu chúng tớ lắm. Bạn nào ông cũng hỏi han, âu yếm và tặng quà. Ngày hôm trước chúng tớ đã được cô giáo cho vẽ tranh về món quà mà mình mơ ước để gửi cho ông già Noel rồi nên hầu hết bạn nào cũng nhận được món quà thật như ý.

 

Lắc xem trong hộp quà có gì nào!

 

Hấp dẫn quá đi! Trong này có gì nhỉ?☺

 

Bạn có quà gì đấy?

 

Ô! Quà to quá!

 

Ông ơi! Cho cháu đổi quà khác ạ!☺

 

Ôi! Tớ yêu mùa Giáng sinh năm nay, yêu trường IQ của tớ quá. Chúc các bạn cũng có những mùa Giáng sinh ấm áp và đáng nhớ như chúng tớ nhé.

 


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS