Cuộc thi MC IQ - Sân chân bổ ích cho các em học sinh


Đầu năm 2018, Trường IQ đã tổ chức vòng chung kết MC IQ sau nhiều vòng thi loại tại các lớp, Đến vòng chung kết các bạn học sinh đều thể hiện tốt tinh thần tự tin và hào hứng.

Cuộc thi MC IQ - Sân chân bổ ích cho các em học sinh

 

Không chỉ có học trên sách vở, các cuộc thi cá nhân hay đối đầu giữa các bạn học sinh là cơ hội giúp các em khẳng định kiến thức đã học sau một quá trình, mà còn thể hiện bản lĩnh tự tin, thuyết trình bài thi giữa hội trường nhiều người.

 

 

Đối với các bạn khối Dumbo, các con được thi trả lời câu hỏi. Các con lắng nghe ban giám khảo là giáo viên bản ngữ đọc từ tiếng anh và các con phải đọc từng chữ cái tiếng anh rồi ghép lại thành một từ rồi đọc phát âm từ đó. Thời gian cho các con lắng nghe và trả lời là khoảng 30 giây. Đây là một sân chơi thú vị cho các con, và IQ sẽ tổ chức nhiều chương trình thực tế nữa giúp các con học - tập đạt kết quả tốt nhất.

 

 

Đối với các bạn khối Tiểu học, Mỗi bạn học sinh tham gia cuộc thi bằng tiếng Anh thuyết trình trên ứng dụng Powerpoint về một chủ đề trong cuộc sống, như chủ đề chúcTết - hoặc chủ đề về làng gốm Bát tràng - chủ đề danh lam thắng cảnh của Việt Nam...vv

Bài thuyết trình của bạn Levander La lớp 2A1

 

Bài thuyết trình của bạn Tonny Huy lớp 3A1

 

Cuộc thi gay cấn kéo dài thêm 30phút so với dự kiến của ban giám khảo, và đã thành công rực rỡ khi hai bạn bằng điểm nhau phải thi thêm phần phụ để tìm người chiến thắng. 

Những hình ảnh đẹp - nụ cười hạnh phúc của các con sau cuộc thi, và ông Nguyễn Bá Hùng CEO IQ School trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các con.

 

 

 

 

Với tâm huyết xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các con, Ban giám hiệu trường IQ sẽ tổ chức nhiều cuộc thi giúp các con thể hiện sự tự tin và tạo động lực cho các con phấn đấu học tập! Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô IQ chúc các con chăm ngoan học giỏi - tự tin!


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS