Thực đơn Tuần 4 tháng 5/2024 IQ Hà đông và IQ Ninh Bình


Lứa tuổi mầm non là thời kỳ quan trọng để chăm sóc bé, ngoài những giờ học và chơi ở trường. Ban lãnh đạo trường mầm non IQ chúng tôi còn chú trọng đến thực đơn hằng ngày cho các bé, và luôn tạo sự đa dạng trong bữa ăn giúp bé tăng chiều cao, cân nặng, trí lực.

Thực đơn Tuần 4 tháng 5/2024 IQ Hà đông và IQ Ninh Bình

 

IQ HÀ ĐÔNG - THỰC ĐƠN MẦM NON VÀ TIỂU HỌC TUẦN 4 THÁNG 5/2024

IQ NINH BÌNH - THỰC ĐƠN MẦM NON VÀ TIỂU HỌC TUẦN 4 THÁNG 5/2024

IQ NINH BÌNH - THỰC ĐƠN TRUNG HỌC CƠ SỞ TUẦN 4 THÁNG 5/2024

Trường mầm non IQ, Chúng tôi luôn quan tâm đến từng cá nhân để đảm bảo từng trẻ được đáp ứng tối đa về nhu cầu dinh dưỡng để phát triển. 

1. Thực phẩm
Để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ nhà trường nhập thực phẩm trực tiếp từ Công ty  Metro Cash & Carry Việt Nam và của các công ty cung cấp thực phẩm có uy tín, chất lượng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm. Trước khi chế biến đều được đưa vào máy sục ozone. 

2. Nước uống
Nước uống cho trẻ được cung cấp bởi một nguồn duy nhất là nước uống tinh khiết, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Trẻ được cung cấp đủ số lượng nước và số lần uống cần thiết trong một ngày.

3. Bếp ăn và đồ dùng ăn uống của trẻ
- Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ  thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.
- Đồ dùng ăn uống của trẻ: mỗi trẻ có một bát ăn, thìa, cốc uống nước riêng bằng inox và được đánh dấu bằng ký hiệu riêng của từng trẻ. Tất cả các đồ dùng này đều được vệ sinh theo quy định và trước khi ăn đều được tiệt trùng bằng máy sấy.

4. Thực đơn
Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Định lượng và thực đơn được xây dựng đảm bảo khoa học và công khai.
Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện trực tiếp giữa phụ huynh với các chuyên gia dinh dưỡng để các bậc phụ huynh có thể hiểu biết và nắm rõ hơn về vấn đề dinh dưỡng của con mình.
Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau (phụ huynh có thể lấy thực đơn hàng tuần trực tiếp tại trường hoặc qua trang web của nhà trường).

5. Chăm sóc sức khoẻ
Nhà trường tổ chức khám sức khoẻ miễn phí cho trẻ định kỳ 06 tháng một lần.
Hằng ngày giáo viên kiểm tra nhanh tình trạng sức khỏe của trẻ và trao đổi trực tiếp với phụ huynh về tình hình của trẻ.
Tổ chức các buổi hội thảo về vấn đề dinh dưỡng, tai nạn, cách phòng chống và xử lý tai nạn trẻ em với đối tượng là tất cả các bậc phụ huynh và các cô giáo của trường.
Khi có tai nạn xảy ra với trẻ ở trường các cô sẽ thông báo với phụ huynh cụ thể lý do, cách xử lý của giáo viên. Khi có những vấn đề quan trọng khẩn cấp xảy ra với trẻ, trẻ sẽ được chuyển trực tiếp đến Bệnh viện nhi Trung ương, toàn bộ chi phí sẽ được phụ huynh thanh toán sau đó.

6. Lưu mẫu thực phẩm
Nhà trường có tủ lưu mẫu thực phẩm trong vòng 24h để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu

VIDEOS