IQschool trẻ được học và nói tiếng anh ngay từ bé


Các bé đều có thể nói tốt và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, sau khi hoàn thành chương trình học tại trường. Đó chính là nét riêng trong phương pháp đào tạo theo xu thế quốc tế của Mầm non quốc tế IQ.

IQschool - nụ cười rạng ngời đêm Halloween

IQschool - nụ cười rạng ngời đêm Halloween

 

Với giáo viên tiếng Anh hoàn toàn là người bản ngữ, dạy theo giáo trình PoPoDoo - bộ giáo trình hiện đang được áp dụng hơn 100 quốc gia trên thế giới. Do đó, trẻ được làm quen và học tiếng Anh ngay khi nhập trường. Học tiếng Anh thông qua bảng chữ cái, giáo trình điện tử,  các hình ảnh mang tính trực quan và những bài hát, trò chơi vui nhộn... Từ đó trẻ có thể nhận biết và khám phá thế giới xung quanh từ những điều nhỏ nhất.

Đặc biệt, chương trình tư duy toán học bằng tiếng Anh theo phương pháp đa trí tuệ và phát triển kỹ năng toàn diện thông qua các bộ môn năng khiếu như võ thuật, hội họa, cảm thụ âm nhạc và khiêu vũ thể thao. Đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự hứng thú học của các bé. Điều này, đã tạo nên nét riêng của Mầm non IQ trong phương pháp đào tạo theo xu thế quốc tế.

 

Nụ cười rạng ngời đêm Noel 2014

 

Ngoài ra, nhà trường luôn hướng tới mục tiêu đầu tư giáo dục từ sớm là đầu tư thông minh nhất cho tương lai của con trẻ. Chính vì lẽ đó, khi đến với ngôi trường này các bé được sống và học tập trong môi trường tràn ngập tình yêu thương, tôn trọng của thầy cô và bạn bè.

Những hoạt động có ý nghĩa qua thực hành trải nghiệm như: Khám phá khoa học, vui chơi, âm nhạc, tạo hình…để bé có thể hiểu biết thế giới xung quanh và biểu đạt những hiểu biết của mình bằng nhiều cách khác nhau. Hệ thống bài giảng điện tử, âm thanh, bảng thông minh… tạo nên không gian học tập tốt nhất cho bé. Sự chăm sóc cho đáo, đảm bảo sự phát triển thể lực.

Phương pháp giảng dạy chủ đạo là phát huy tính tích cực của trẻ, kết hợp với những môn học cần tư duy logic. Trường Mầm non quốc tế IQ còn kết hợp các môn học ngoại khóa về thể chất bao gồm các lớp học võ thuật, yoga…vừa phát triển tối đa não bộ, lại góp phần tạo sự tự tin cùng thể chất khỏe mạnh cho bé.

 

Ông Nguyễn Bá Hùng (Chủ tịch HDQT) nói chuyện về kỷ năng sống với lớp NewTon

  Ông Nguyễn Bá Hùng - Chủ tịch HĐQT nói chuyện về kỷ năng sống với lớp NewTon

 

Ông Nguyễn Bá Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non quốc tế IQ chia sẻ: “Giá trị của Mầm non IQ dành cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng học tiếng Anh và tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam”

 

 

Nguồn tin: www.dantri.com.vn


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS