Bé trai 3 tuổi nhớ và đọc tên 40 quốc kỳ trên thế giới bằng tiếng Anh


Một bé trai 3 tuổi đang theo học tại Trường Mầm non quốc tế IQ (55 Lê Lai, Hà Đông – Hà Nội) có khả năng nhớ và đọc chính xác tên 40 quốc kỳ trên thế giới bằng tiếng anh 1 cách lưu loát. Ngoài ra, bé trai này còn đọc được rất nhiều từ tiếng anh do cô giáo viết ra.

Bé trai 3 tuổi nhớ và đọc tên 40 quốc kỳ trên thế giới bằng tiếng Anh

Bé trai trên có tên là Nguyễn Nhật Minh (3 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội), hiện đang theo học tại lớp Bam Bi 4 của trường Mầm non quốc tế IQ (số 55 Lê Lai, Hà Đông - Hà Nội). Xem lip tại www.dantri.com.vn!

Cô Nguyễn Thanh Chúc – Giáo viên trường Mầm non quốc tế IQ cho biết: “Nhật Minh là một cậu bé thông minh trong nhiều môn học, đặc biệt với tiếng Anh con nắm bắt và nhớ từ rất tốt. Ở đây nhìn chung các con đều nói tốt tiếng Anh, vì ngay từ đầu vào học các con đã được học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn là người nước ngoài giảng dạy. Các con được học tiếng Anh trong nhiều môn học, được chơi các trò chơi liên quan đến tiếng Anh, từ đó các con sẽ “ngấm” ngôn ngữ tiếng Anh nhanh hơn, các con hứng thú hơn với việc học. Trong đó, có môn học nhận dạng các quốc kỳ và đọc tên bằng tiếng Anh, thì sau một thời gian ngắn, Nhật Minh đã có thể nhớ và đọc tên một cách chính xác bằng tiếng anh hơn 40 quốc kỳ trên thế giới”.

Cũng theo cô Thanh Chúc, ngoài đọc tên quốc kỳ bằng tiếng Anh, bé Nhật Minh còn có khả năng đọc hiểu các từ tiếng Anh mà giáo viên nước ngoài viết ra bảng.

Ông Nguyễn Bá Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non quốc tế IQ – cho biết: Phương pháp giảng dạy chủ đạo là phát huy tính tích cực của trẻ, kết hợp với những môn học cần tư duy logic. Trường Mầm non quốc tế IQ còn kết hợp các môn học ngoại khóa về thể chất bao gồm các lớp học võ thuật, yoga…vừa phát triển tối đa não bộ, lại góp phần tạo sự tự tin cùng thể chất khỏe mạnh cho bé.

“Giá trị của Mầm non IQ dành cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng học tiếng Anh và tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam” – ông Hùng nói.


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS