IQ- Giáo dục sớm bậc tiểu học


12 năm đầu đời là giai đoạn hình thành thói quen, nếp nghĩ và quyết định nhân cách của con người. Đây cũng là giai đoạn con người phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí lực. Chính vì vậy, giai đoạn tiểu học của con là thời điểm mà cha mẹ đặc biệt cần quan tâm về vấn đề giáo dục cũng như tìm ra được môi trường hoàn hảo cho con phát triển toàn diện.

IQ- Giáo dục sớm bậc tiểu học

Bé bước vào lớp 1 là niềm vui của cả gia đình nhưng cũng mang theo bao lo lắng cho các bậc phụ huynh.  Trước thềm tiểu học của các con, chắc hẳn quý vị luôn băn khoăn:

  • Làm sao để chọn được trường tiểu học tốt nhất cho con
  • Làm sao để con không bị xáo trộn tâm lý trong giai đoạn chuyển cấp?
  • Mô hình tiểu học nào giúp con phát huy những tiềm năng đã kích hoạt trước 6 tuổi?
  • Làm sao để con có tư duy vượt trội ?
  • Làm sao để con luôn “Học đam mê – sống tự chủ” ngay từ những năm đầu đời?

12 năm đầu đời là giai đoạn hình thành thói quen, nếp nghĩ và quyết định nhân cách của con người. Đây cũng là giai đoạn con người phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí lực. Vì vậy, khi trẻ kết thúc mầm non cũng là giai đoạn mà cha mẹ cần đặc biệt quan tâm để tìm ra được môi trường tốt nhất cho con tiếp tục phát triển toàn diện.

Hãy đến với hội thảo của chúng tôi

Thời gian: 15h Chủ Nhật ngày 26/04/2015
 
Địa điểm: Hội trường lớn IQ School, 55 Lê Lai, Hà Đông
 
Hotline: 04.33554862 - 094 442 45932 (Ms Dương)

 

 

Nếu bạn đã có đầy đủ kiến thức nuôi dạy con cũng như có được những hướng đi hoàn hảo cho con thì thật tuyệt vời; nhưng nếu vẫn còn chút băn khoăn để tìm được câu trả lời chính xác cho những câu hỏi trên, hội thảo: “IQ- Giáo dục sớm bậc tiểu học” chính là nơi bạn cần đến!

Bạn sẽ hài lòng khi nhận được những giá trị tuyệt vời tại buổi hội thảo:

  • Tìm hiểu mô hình Giáo dục Sớm Bậc tiểu học lần đầu tiên xuất hiện – bước chuyển tiếp theo gìn giữ và phát triển tinh hoa Giáo dục Sớm mầm non
  • Giải pháp cho con phát triển toàn diện khả năng bản thân theo thuyết Đa trí tuệ
  • Bí quyết cho con yêu thích việc học, coi việc học như nhu cầu của cuộc sống
  • Con đường để trẻ có nền tảng vững chắc trở thành công dân toàn cầu năng động, tự tin, đạo đức và tài năng
  • Những yếu tố cơ bản để con có một môi trường Tiểu học hoàn hảo

 

 

Chia sẻ tại hội thảo: Ông Nguyễn Bá Hùng

Hiện đang là chủ tịch HĐQT của hệ thống trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế IQschool. Ông đã nhiều năm kinh nghiệm làm quản trị trong ngành giáo dục và nghiên cứu về Giáo dục trẻ em ở một số quốc gia trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia… Ông cũng chính là cộng sự của cha mẹ GS Ngô Bảo Châu trong quá trình xây dựng Mô hình Giáo Dục Từ Sớm và là người được GS Hồ Ngọc Đại chuyển giao chương trình Công Nghệ Giáo Dục.

 

Hãy cùng IQschool bước lên chuyến hành trình giúp con có những năm Tiểu học tuyệt vời bằng một sự khởi đầu đơn giản: ĐĂNG KÝ tham dự MIỄN PHÍ chương trình IQ- Giáo dục sớm bậc tiểu học” ngay bây giờ, TẠI ĐÂY!


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS