Khám phá sự khéo tay của các bạn nhỏ lớp Panda 2


Để giúp bé có thể thuần thục trong các kỹ năng vận động tinh như dùng tay viết chữ và làm các động tác phức tạp hơn, bé cần được vận động các cơ ở bàn tay, cổ tay và học cách điều khiển chúng một cách chuẩn xác ngay từ khi còn nhỏ.

Khám phá sự khéo tay của các bạn nhỏ lớp Panda 2

 

Để giúp bé có thể thuần thục trong các kỹ năng vận động tinh như dùng tay viết chữ và làm các động tác phức tạp hơn, bé cần được vận động các cơ ở bàn tay, cổ tay và học cách điều khiển chúng một cách chuẩn xác ngay từ khi còn nhỏ. Một trong các nội dung được học sinh ở trường mầm non yêu thích là tạo hình từ đất nặn.

 

 

Bắt đầu bài học, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn màu sắc yêu thích. Trẻ được thoải mái bày tỏ ý kiến cá nhân, việc này phát huy tính chủ động, tích cực của con.

 

 

Con người luôn nhạy cảm hơn với những gì tiếp xúc với bàn tay, trong khi các vị trí khác trên cơ thể thì không được như vậy. Trong bài học, cô giáo đã cho trẻ phân biệt sự cứng – mềm của đất nặn, sau đó tập cảm nhận bằng từng ngón tay rồi cả bàn tay.

 

Các bạn nhỏ tỏ ra khá ngạc nhiên với khái niệm mới này

 

Nhờ sự hướng dẫn tỉ mỉ của cô giáo, các con dần hoàn thành tác phẩm của mình. Mời bố mẹ cùng nhìn ngắm các sản phẩm từ sự khéo tay của con.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS