Lời tri ân


IQschool - " Mô Hình Giáo Dục Từ Sớm " là sản phẩm ý tưởng của rất nhiều nhà Giáo Dục hiện đại, với tư tưởng và phương pháp giáo dục mới từ Nhật Bản - Anh - Mỹ - vv, IQschool là ngôi trường đáng để học tập cho các con.

Lời tri ân

 

IQschool rất may mắn nhận được sự giúp đỡ của gia đình Giáo sư Ngô Bảo Châu, đây là một vinh dự lớn cho IQschool cũng như các con đang học tập tại đây. Giáo sư Ngô Bảo Châu đã về thăm trường, và cũng đã định hướng chia sẽ nhiều phương pháp giáo dục hiện đại cho trường. Bên cạnh đó Tiến sỹ Ngô Huy Cẩn và PGS Trần Lưu Vân Hiền (Bố Mẹ của Giáo Sư Ngô Bảo Châu) cũng đã nhiều lần về trường và tư vấn trực tiếp mô hình giáo dục mới đó là " Mô Hình Giáo Dục Từ Sớm ". IQschool xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của gia đình GS Ngô Bảo Châu.

 

 

IQschool được thành lập đầu năm 2012, đến nay cũng đã trải qua 3 năm xây dựng phát triển, vượt qua bao thăng trầm bao khó khăn và sự đồng lòng giúp đỡ nhiệt tình của tất cả Quý phụ huynh mà IQschool ngày nay đã phát triển đã giáo dục nên hai lứa tuổi học sinh có nền tảng tiếng anh và tư duy thông minh độc lập trong học tập.

 

1. Nhà trường xin chân thành cảm ơn gia đình bé Hoàng Tân và thầy Nhật Kim Thành( Giáo viên dạy võ) đã nhiệt tình giúp đỡ nhà trường trong những ngày đầu xây dựng và phát triển trường IQ

hoang tan 2012

Bé Hoàng Tân biểu diễn tiết mục múa dịp sinh nhật tháng năm 2012

 

2. Cảm ơn gia đình bé Trường Sơn( lớp NewTon) đã tư vấn thiết kệ không gian mở  tầng 1;  Tạo không gian tương tác, chia sẻ  trao đổi giữa nhà trường với Quý phụ huynh. 

Bé Trường Sơn đang mô tả bức tranh gia đình bằng tiếng Anh

 

3. Nhà trường cũng cảm ơn tất cả các Quý phụ huynh đã sát cánh, chia sẻ giúp nhà trường phát triển, tạo một không gian học tập   ấm áp - tình thương cho các con!

 


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

VIDEOS