Thủ tục nhập học


"Bằng phương pháp tối ưu hóa dạy và học nhằm khơi dậy niềm vui và đam mê học tập trong mỗi cá nhân. Chúng tôi sẽ dìu dắt và đào tạo nên những công dân tương lai có trí tuệ và cảm xúc, qua đó góp phần vào sự phát triển của cộng đồng thế giới."

Thủ tục nhập học

 

Thủ tục nhập học cho bé rất nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo đúng quy trình chuẩn tại IQschool:

1. Việc sắp lớp được Hiệu trưởng hoặc Hiệu phó quyết định sau khi cân nhắc ngày sinh (như đã nêu trong Biểu phí), trình độ học tập, độ trưởng thành và khả năng Anh ngữ của học sinh tại thời điểm nộp đơn xin nhập học. Việc sắp lớp ngoài khối lớp đã được chỉ định là rất khó xảy ra.


2. Tất cả học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào và/hoặc tham gia một buổi phỏng vấn để xác định trình độ học tập của các em. Nếu học sinh không thể đến Trường làm bài kiểm tra đầu vào, phụ huynh phải cung cấp choTrường căn cứ để chứng minh trình độ của các em (như bằng cấp, học bạ, thưgiới thiệu hoặc bảng điểm). Nếu Hiệu trưởng/Hiệu phó cần xác minh rõ hơn năng lực của học sinh, học sinh sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào vào một dịp khác.


3. Nếu học sinh có nhu cầu học tập đặc biệt, phụ huynh vui lòng cung cấp cho Nhà Trường mọi hồ sơ liên quan và Điều phối phòng Hỗ trợ Học tập sẽ tiến hành phỏng vấn học sinh trước khi quyết định nhận học sinh vào Trường.


4. Học sinh trong gia đình có một hoặc nhiều con đang theo học tại Trường sẽ được ưu tiên trong quá trình xét tuyển, nhưng còn phụ thuộc vào số chỗ có sẵn của Trường.


5. Học sinh chỉ nhận được thư mời nhập học khi phụ huynh đã nộp đầy đủ hồ sơ cho phòng Tuyển sinh và thanh toán Phí đăng ký Tuyển sinh.


6. Hồ sơ nhập học gồm có:
(1) Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường)
(2) Phiếu điều tra đặc điểm tâm lý trẻ (theo mẫu của trường)     
(3) Bản sao giấy khai sinh 
(4) Bản sao CMND của Bố/Mẹ
(5) Ảnh 4x6 của trẻ: 4 ảnh


7. Hiệu trưởng và hoặc Hiệu phó là người đưa ra quyết định cuối cùng cho tất cả đơn xin nhập học.


8. Thư mời nhập học phải được xác nhận trong vòng một tuần. Sau một tuần, thư không còn giá trị và Trường có thể dành suất đó cho một gia đình khác. Để xác nhận thư mời nhập học, phụ huynh vui lòng:
•    Gửi thư hoặc email xác nhận nhập học cho phòng Tuyển sinh
•    Ký và nộp lại Thỏa ước Nhập học cho phòng Tuyển sinh
•    Thanh toán Phí Tuyển sinh không hoàn lại cho phòng Kế toán


9. Trên thư mời nhập học có ghi rõ thời gian nhập học của mỗi học sinh. Nếu quá thời hạn trên mà phụ huynh chưa thanh toán hết các khoản phí thì Trường không thể tiếp tục giữ chỗ cho họ csinh.


10. Đơn xin nhập học lại của học sinh đã rút hồ sơ quá 12 tháng sẽ được tiếp nhận như đơn nhập học mới và phụ huynh sẽ phải đóng lại tất cả các khoản phí.

 

 

Trường Mầm Non Quốc tế IQ

55  Lê Lai - Hà Đông - Hà Nội - Việt Nam

Hotline: 0933553355 , 0433554762

Web: www.truongmamnoniq.com

Email: iqkindergarten@gmail.com


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

VIDEOS