IQ SCHOOL - MÔ HÌNH GIÁO DỤC TỪ SỚM

https://iqschool.vn:443


CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC IQ

Khối Tiểu học IQ tuyển sinh khối 1 năm học 2020 - 2021 số lượng 5 lớp, Hiện tại nhà trường triển khai chương trình tặng quà cho" 30 phụ huynh đầu tiên đóng phí đặt cọc giữ chỗ sẽ được giảm 50% phí phát triển trường năm đầu tiên và tặng kèm 1 balo"
CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC IQ

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC IQ

    IQ Primary School hướng đến sự phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thể chất và nghệ thuật cho mỗi học sinh, trang bị đầy đủ những phẩm chất cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Khung đào tạo gồm 3 chương trình:

Chương trình Quốc tế (50%); Chương trình Việt Nam (30%);  Chương trình phát triển năng lực Cá nhân & nhận thức Xã hội (20%).

  • Chương trình quốc tế

    Chương trình Tiểu học Singapore (IQ Primary Curriculum):  Học sinh học chương trình Singapore của IQ  sẽ được trang bị một lượng kiến thức phong phú và thử thách thông qua các môn học tiếng Anh/English, toán tiếng Anh/ Maths và khoa học/ Science với các bài học theo chủ điểm, được xây dựng trên cơ sở chương trình Quốc gia Singapore.

  Chương trình tiếng Anh Cambridge cho độ tuổi tiểu học Young Learners (YLE) là kỳ thi đánh giá toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge cấp, có giá trị trong nước và quốc tế. Đặc biệt, kỳ thi Flyers bậc A2 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) được nhiều trường học trên cả nước đánh giá là chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị khi xét hồ sơ vào các trường trung học cơ sở.

Học sinh học hết lớp 6 sẽ được tham gia kỳ thi tốt nghiệp tiểu học quốc gia Singapore iSPLE nếu đạt điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ Tốt nghiệp tiểu học iPSLE có giá trị công nhận quốc tế, giúp các con có sự chuẩn bị tốt nhất để chuyển tiếp lên bậc trung học.

  • Chương trình của BGD Việt Nam

Chương trình Việt Nam tại IQ School áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo song có điều chỉnh cắt giảm, tinh gọn và tích hợp liên môn để dành thời lượng cho các nội dung vận dụng thực tiễn và phát triển kỹ năng.

- Đối với môn Toán, ngoài chương trình Toán học cơ bản, học sinh tiểu học IQ được tiếp cận với chương trình Toán Thực Nghiệm với các nội dung phong phú, sinh động, kích thích khả năng sáng tạo và giúp học sinh nắm vững kiến thức.

- Với môn Tiếng Việt, các con được ưu tiên học kiến thức theo hướng cập nhật những đổi mới của xã hội, học cảm thụ văn học cũng như tự trình bày suy nghĩ, ý tưởng của bản thân một cách tự nhiên, hiệu quả nhất để phát huy năng lực cá nhân.  giúp các con rèn luyện văn hóa đọc, phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo, hình thành các chuẩn mực ứng xử cho các con.

  • Chương trình phát triển năng lực cá nhân và nhận thức xã hội

IQ Primary School triển khai chương trình phát triển các giá trị đạo đức, nhân văn, năng lực cá nhân và nhận thức xã hội dưới hình thức các giờ học Câu lạc bộ đầu giờ sáng với nội dung phong phú, đa dạng và cập nhật theo xu thế phát triển của xã hội và theo nguyện vọng và sở thích của từng cá nhân. Ngoài ra, nhà trường có bộ môn Kỹ năng sống được xây dựng riêng cho học sinh bậc tiểu học, nhằm bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng mềm cho các con giúp các con phát triển những kỹ năng xã hội cần thiết.

Chương trình trại hè tiếng Anh đặc biệt kết hợp với STEM được đưa vào khung chương trình  giảng dạy mùa hè với mô hình học tập dựa trên dã ngoại, trải nghiệm và ứng dụng thực tế giúp trẻ nuôi dưỡng sự hào hứng khám phá, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, hợp tác nhóm, được phép sai và sửa trong môi trường sôi nổi, năng động của công nghệ.