IQ SCHOOL - MÔ HÌNH GIÁO DỤC TỪ SỚM

https://iqschool.vn:443


Thư ngỏ chương trình Trại hè Singapore Summer Camp 2017

Trại hè SSB không chỉ là tour du lịch Singapore mà còn là trại hè để học tập và trải nghiệm. Singapore Summer Camp 2017 - Món quà ý nghĩa dành cho con yêu
Trại hè Singapore Summer Camp 2017

BGH Trường Liên cấp IQ trân trọng thông báo:

 

Một mùa hè sôi động đang đến rấy gần, quốc đảo sư tử Singapore đang vẫy gọi với biển xanh, nắng vàng và cát trắng. Quý phụ huynh hãy dành tặng con món quà đầy ý nghĩa nhân dịp hè này - Trại hè Singapore Summer Camp 2017, chương trình do thầy Tổng hiệu trưởng - James Tan trực tiếp điều phối.

 

Chương trình dành cho bé từ 6 tuổi trở lên. Các con sẽ trải nghiệm và sử dụng Tiếng Anh trong hành trình khám phá các điểm du lịch như công viên giải trí Universal Studio, vòng quay Singapore Flyer, River Safari, bờ biển East Coast Beach...; thưởng thức các món ăn đa dạng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia; đan xen với các chương trình giáo dục đặc biệt như thuyết trình, mind-map, kỹ năng đọc bản đồ và di chuyển bằng phương tiện công cộng. Hơn nữa các con còn được giao lưu, làm việc nhóm với các bạn học sinh và thầy giáo người Singapore. Nếu quý vị quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Mrs. Kiều: 098 402 4883 hoặc Msr. Thảo: 090 450 4518
Hoặc đăng ký nhận thông tin chi tiết chương trình qua: http://singaporesummercamp.iqschool.vn/

 

Tác giả bài viết: IQ School Team