Giáo Sư - Tiến Sỹ Trần Văn Hiển về thăm trường IQschool


Nhận lời mời của chủ tịch HĐQT Học Viện IQ, Giáo sư - Tiến sỹ Trần Văn Hiển – Hiện là giáo sư tại Đại học Houston – Clear Lake, Texas, Hoa Kỳ; người đã từng viết thư lên Bộ trưởng Bộ Giáo Dục Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân về việc cải cách nền giáo dục của Việt Nam đã có 3 ngày làm việc với Ban Lãnh Đạo Nhà Trường Học Viện IQ

GS-TS Trần Văn Hiển và ông Nguyễn Bá Hùng (chủ tịch HDQT HV IQ)

GS-TS Trần Văn Hiển và ông Nguyễn Bá Hùng (chủ tịch HDQT HV IQ)

 

Chuyến thăm của Giáo sư Trần Văn Hiển là một niềm tự hào và vinh hạnh đối với HỌC VIỆN IQ. Thông qua buổi làm việc với Giáo sư, Ban lãnh đạo nhà trường cùng với Giáo sư cũng đã có những thống nhất về quan điểm giáo dục và thay đổi phương pháp giáo dục đặc biệt là giáo dục từ mầm non đến phổ thông trung học. Đây là những giai đoạn được xem là gốc rễ cho sự phát triển sau này của các em học sinh để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

Cũng thông qua 3 ngày làm việc, 2 bên cũng đã có những kế hoạch triển khai phát triển Mô Hình Giáo Dục Từ Sớm hiện Học Viện IQ đang theo đuổi và đặc biệt là kế hoạch xây dựng Học Viện IQ trở thành một môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, liên kết với các trường Đại học tại Hoa Kỳ sau khi các em học sinh học hết cấp phổ thông trung học tại Việt Nam. Học Viện IQ rất vinh dự khi Giáo Sư -  Tiến Sỹ Trần Văn Hiển đã đồng ý trở thành thành viên cố vấn giáo dục của Học Viện. Và đây sẽ là một trong những dấu mốc quan trọng để Học Viện IQ trở thành 1 trong những môi trường giáo dục hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS