IQ school - Nơi những mầm non tỏa sáng


Giai đoạn mẫu giáo, tiểu học là giai đoạn mà Cha Mẹ nào cũng mong mỏi Con mình sẽ có một môi trường học tập tốt nhất, để Con được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn ngay từ trong những năm tháng đầu đời.

IQ school - Nơi những mầm non tỏa sáng

Thử hỏi có ai không trông đợi hay băn khoăn về những điều này:

- Đâu là môi trường có phương pháp giáo dục hiện đại và ấm áp tình yêu thương?

- Con yêu có được chăm chút từ bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đến giấc ngủ vẹn tròn?

- Môi trường nào mang lại cho con nền tảng kiến thức vững vàng, trí thông minh toàn diện và lòng say mê học hỏi đến suốt đời?

- Môi trường nào Con được học cả những kỹ năng sống cơ bản ngay từ những năm đầu đời, với sự chỉ dẫn của các giáo viên tận tuỵ?

- Theo nhu cầu phát triển của xã hội thì biết tiếng Anh là một điều kiện tất yếu, làm sao để con được học tập tại một nơi giúp bé có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và yêu Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ?

- Đâu là nơi Con được khuyến khích sống với cá tính và năng khiếu riêng của mình, luôn luôn được trân trọng dù cho Con có khác biệt với mọi người như thế nào?

- Và môi trường nào xứng đáng để cha mẹ lựa chọn với sự vượt trội về cơ sở vật chất?

Hiểu được niềm mong mỏi to lớn ấy của các Cha Mẹ, IQ School đã ra đời với mục tiêu trở thành một cơ sở mầm non – tiểu học chất lượng, mang triết lý giáo dục của những nhà giáo dục lỗi lạc, đáp ứng những yêu cầu của một môi trường nuôi dạy Trẻ lý tưởng.

maxresdefault 2


 
1. Cơ sở lý luận hiện đại, phương pháp giáo dục khoa học

- IQ School lấy học thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner làm nền tảng giáo dục để khai thác hết tiềm năng, phát huy mọi thế mạnh của từng Trẻ thay vì đi theo lối mòn giáo dục hiện nay.

- Kết hợp những tinh hoa của giáo dục sớm vào chương trình mẫu giáo và tiểu học.

- Chương trình giáo dục phổ thông được ứng dụng theo giáo trình Công nghệ giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại (đã áp dụng thành công tại trường Thực Nghiệm).

- IQ School là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bố mẹ giáo sư Ngô Bảo Châu là GS Ngô Huy Cẩn và PGS.TS Trần Lưu Vân Hiền về định hướng giáo dục.
 


2. Chương trình học đột phá duy nhất tại Hà Nội

- Tại IQ School, các Con sẽ được học Tiếng Anh vào tất cả các buổi chiều theo hệ thống giáo trình Cambridge, kết hợp Tiếng Anh trong mọi giờ học khác như khoa học, nghệ thuật,… với mục tiêu các Con tư duy được bằng Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh thành thục như tiếng mẹ đẻ.

- Hoạt động thể thao luôn được đề cao tại IQ School với nhiều môn thể thao đa dạng phù hợp với sở thích của từng Bé như: bơi lội, bóng đá, võ thuật,…

- Không chỉ học kiến thức, các Con còn được học các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề,…
- Tại đây các Bé được học riêng các buổi thực hành về kỹ năng an toàn trong gia đình, an toàn giao thông, an toàn khi ở trong thiên nhiên,…
- Các Con được đi dã ngoại, học ngoài trời, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa định kỳ.
 


3. Cam kết của IQ School:

+ An toàn: IQ luôn hướng tới mục tiêu trở thành ngôi nhà thứ 2 của các con với nhiều sự yêu thương, trân trọng nhất

+ Sạch sẽ: Không phấn đấu trở thành một trường học sang trọng nhưng IQ luôn tự tin sẽ mang tới các con môi trường học tập sạch sẽ, thoải mái để các con có thể phát triển thể chất tốt nhất.

+ Chương trình giáo dục toàn diện: Tại IQ, các phụ huynh sẽ nhận rõ sự thay đổi của các con qua từng ngày về cả mặt trí tuệ lẫn cảm xúc, thể chất lẫn tinh thần.

+ Thấu hiểu tâm lý trẻ thơ: IQ luôn quan niệm “Trẻ tới trường mỗi ngày là một ngày vui” nên tại đây, các con được vui chơi thỏa thích bằng các trò chơi tư duy – đó cũng là một cách học vô cùng hiệu quả.


* Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập của con, IQ sẽ luôn duy trì những điều sau để phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học:

- Luôn thực hiện theo nguyên tắc 3 không: Không phải học thêm - Ở nhà không phải làm bài tập – Phụ huynh không phải dạy con học.

- Cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại và đầy đủ: Khuôn viên trường rộng gần 2000 m2, các phòng học được trang bị bảng thông minh, ti vi… Trường có đầy đủ phòng máy tính, phòng đọc sách và phòng học tiếng Anh riêng cho các con.

-  Học phí hợp lý: số tiền mà quý phụ huynh cần bỏ ra để cho con theo học tại trường mầm non IQ chỉ bằng 30% so với các trường đạt tiêu chuẩn quốc tế trên địa bàn Hà Nội.

 
Để được trải nghiệm trực tiếp chất lượng giảng dạy cũng như không gian lý tưởng tại IQ, bạn vui lòng điền vào mẫu tham quan bên dưới:


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS