IQ – GIÁO DỤC SỚM TỪ 0 – 6 TUỔI


Hành trình tạo dựng những thiên tài
Xuất hiện cách đây hơn 50 năm, phương pháp giáo dục sớm đã được áp dụng trên 180 quốc gia và giúp ích hàng triệu trẻ em thế giới được phát triển trí não tối ưu trước năm 6 tuổi. Đây là phương pháp có khả năng thay đổi cục diện số phận của một con người. Đứa trẻ được giáo dục sớm trong “giai đoạn vàng” – từ 0-6 tuổi sẽ có khả năng phát triển vượt trội cả về thể chất lẫn trí tuệ, tạo nền tảng cho những bước tiến vượt bậc trong suốt quá trình học tập sau này.

IQ – GIÁO DỤC SỚM TỪ 0 – 6 TUỔI

 

Có thể nói, việc Có hay Không cho con theo học chương trình giáo dục sớm từ 0 – 6 tuổi có vai trò QUYẾT ĐỊNH trong việc xây dựng nền tảng cho một đứa trẻ. Áp dụng muộn 1 ngày – giáo dục sớm sẽ giảm ỹ nghĩa đi bội phần!

Vì sao nên chọn mô hình giáo dục sớm của trường mầm non Quốc tế IQ?

maxresdefault 2

- Giáo trình “chuẩn”: Được nhiều chuyên gia về giáo dục nghiên cứu kỹ lưỡng, giáo trình của IQ luôn tuân thủ chặt chẽ các yếu tố về khả năng tiếp nhận, khả năng phát triển và khả năng định hướng tương lai của trẻ để trẻ có thể học bằng tư duy.

chuong trinh hoc 5

- Khả năng tiếng Anh được chú trọng: Tiếng Anh được đưa vào chương trình học của tất cả các buổi chiều, bao gồm các môn học: Tiếng Anh, toán tiếng Anh, các môn khoa học bằng tiếng Anh. Điều này nhằm giúp khả năng tư duy bằng tiếng Anh của trẻ trở nên nhạy bén và bé có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ Quốc tế này

img 94861

- Được các “lão làng” trong ngành giáo dục cố vấn: Bố mẹ GS. Ngô Bảo Châu – GS. Ngô Huy Cẩn và PGS. TS Trần Lưu Vân Hiền được đông đảo mọi người biết đến như những “lão làng” trong ngành giáo dục. Và IQ chính là ngôi trường DUY NHẤT tại Việt Nam nhận được sự cố vấn của 2 bậc “lão làng” đại tài này.

mg 5782

- Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang: Với diện tích lên tới gần 2.000m2, trường Mầm non IQ không chỉ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ mà còn là môi trường lý tưởng để bé được thỏa sức vui chơi tại những khu giải trí riêng biệt.

img 94901

- Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết: Tất cả những giáo viên có mặt tại IQ đều phải trải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao. Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ yếu tố về chuyên môn thì giáo viên của IQ cần phải nắm được những kỹ năng sống nhất định và có tình yêu trẻ vô điều kiện.

- Học phí cạnh tranh: So với các trường tiêu chuẩn Quốc tế khác trên địa bàn Hà Nội, phụ huynh của IQ sẽ tiết kiệm được tới 30% số tiền học phí khi cho con theo học tại đây.

mo hinh gd som 1

Với những thế mạnh của mình, trường mầm non Quốc tế IQ tự tin có thể mang đến một tương lai tươi sáng cho trẻ, góp phần giúp cho trẻ em Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung không bị tụt hậu về mặt trí tuệ so với toàn thế giới!

Để giúp phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục trên, IQ trân trọng gửi tới bạn chương trình:

IQ – GIÁO DỤC SỚM TỪ 0 - 6 TUỔI

Tại chương trình, bạn sẽ nắm được những giá trị sau:

- Biết được bí mật trong cách dạy con mà bố mẹ GS. Ngô Bảo Châu đã áp dụng thành công với con mình

- Nắm rõ đâu là giai đoạn “vàng” của trẻ và những điều cần phải làm trong giai đoạn đó để bé có thể phát triển một cách tối ưu

- Lĩnh hội được phương pháp giáo dục con hoàn toàn mới dành cho những Cha Mẹ muốn trở thành người bạn cũng như người thầy tốt nhất của con

- Xác định được những tiêu chí cần đặt ra cho mỗi giai đoạn phát triển của trẻ

- Được bật mí cách thức kích thích khả năng thiên bẩm của trẻ do các nhà nghiên cứu khoa học lớn trển thế giới tìm ra

- Hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo của IQ – loại mô hình được chủ tịch nước Trương Tấn Sang khen ngợi

banner 5 iq 970x375px

 


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS