Buổi học thực tế và xây dựng ước mơ của các bạn Tiểu học


Hoạt động trải nghiệm thực tế là một phương pháp giúp các bạn học sinh kiểm tra lại kiến thức đã học, bên cạnh đó các bạn học sinh cũng được phát huy sự sáng tạo, xây dựng ước mơ cho tương lai.

Buổi học thực tế và xây dựng ước mơ của các bạn Tiểu học

 

"Ước mơ là sức mạnh của mục tiêu, giúp các con học tập và phấn đấu ngoan giỏi mỗi ngày!"

 

 

Các hoạt động trải nghiệm của IQ School đều gắn với từng chủ đề học tập, từng nội dung bài học, tích hợp được nội dung giáo dục các môn. Nổi bật như môn tiếng anh, các học sinh sẽ lắng nghe các câu hỏi hoặc câu đố của Giáo viên tiếng anh bản ngữ để trả lời, nếu các bạn trả lời đúng sẽ được thưởng quà khuyến khích các con.

 

 

Qua những buổi trải nghiệm và nét mặt tươi cười của các con, chúng ta thấy trải nghiệm thực tế là phương pháp giáo dục rất hiệu quả và giúp các con học tập tốt hơn, giúp các con năng động tự tin hơn.

 

 

Các buổi trải nghiệm cũng giúp các bạn học sinh Yêu thương và giúp đỡ nhau nhiều hơn, bức ảnh này cho thấy một điều thật ý nghĩa là các bạn học sinh rât đoàn kết - yêu thương - chia sẻ.

 

 

Nụ cười hạnh phúc của đôi bạn cùng lớp" Tớ nói bạn nghe nhé, Hôm nay Tớ trả lời được câu hỏi tiếng anh của thầy đấy!"

 

 

Khoảnh khắc cô trò cùng vui...

 

Cùng ca vang, gói ước mơ vào vòng tròn để mai sau chúng ta thực hiện được ước mơ nào!

 

 

Thật tuyệt...Buổi học trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố xanh Ecopark, Gửi những ước mở vào trong bầu trời xanh tươi thắm để ngày mai chúng con sẽ xây dựng nhiều thành phố xanh đáng sống hơn Ecopark!


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS