Quy trình tuyển sinh


"Mô Hình Giáo Dục Từ Sớm" được IQSchool xây dựng và phát triển là chương trình giáo dục thú vị và nhiều tương tác cho trẻ từ lứa tuổi còn nhỏ nhằm phát triển toàn diện và tôn trọng phát triển năng lực tiềm ẩn cá nhân, chuẩn bị đến trường và những năm đầu tiểu học.

Quy trình tuyển sinh

 

Công tác tuyển sinh tại IQschool theo một quy trình chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý phụ huynh và các bé nhập học dễ dàng đơn giản.

 

1. Tương tác
Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại Trường mầm non quốc tế IQ sẽ được đón tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường, được nhân viên tuyển sinh tư vấn về chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, quy định về các khoản phí trong năm, các dịch vụ và giải đáp những câu hỏi liên quan. 


2. Kiểm tra khả năng của bé
Quá trình kiểm tra khả năng của bé rất quan trọng cho quyết định nhập học, phân lớp theo lứa tuổi - khả năng theo học. Đây là một quá trình rất quan trọng để đánh giá khả năng và tiềm năng tiềm ẩn của bé, giúp bé phát triển khả năng tốt nhất tại IQschool. Quá trình kiểm tra gồm 3 bước như sau:

- Bước 1: Đánh giá khả năng đọc và phát âm tiếng anh do Giáo viên quản lý chuyên môn tiếng Anh IQ phụ trách.

- Bước 2: Đánh giá khả năng nói, xếp hình, thao tác vận động,...do Giáo viên Quản lý chuyên môn tiếng Việt phụ trách.

- Bước 3: Đánh giá khả năng vận động, tình trạng sức khỏe, khả năng hòa nhập cộng đồng,..do quản lý chuyên môn chung IQ phụ trách.

 

3. Nhận hồ sơ nhập học cho bé

Phụ huynh nhận Hồ sơ tuyển sinh tại Văn phòng Trường mầm non quốc tế IQ và được nhân viên tuyển sinh hướng dẫn điền thông tin trên hồ sơ.


4. Khai báo thông tin bé
Phụ huynh tiến hành khai thông tin và chuẩn bị các hồ sơ theo quy định của trường bao gồm:
(1) Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường)
(2) Phiếu điều tra đặc điểm tâm lý trẻ (theo mẫu của trường)     
(3) Bản sao giấy khai sinh 
(4) Bản sao CMND của Bố/Mẹ
(5) Ảnh 4x6 của trẻ: 4 ảnh


5. Lưu hồ sơ 
Sau khi hoàn thành bộ “Hồ sơ tuyển sinh”, phụ huynh nộp lại văn phòng nhà trường. Phụ huynh gặp kế toán để nhận “Bảng tính chi tiết các khoản phí” theo quy định của Trường.


6. Nhận thông tin lớp cho bé
Phụ huynh nộp các khoản phí theo quy định bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngay sau khi nộp đầy đủ các khoản phí, Quý phụ huynh sẽ được thông báo về tên lớp, giáo viên chủ nhiệm và ngày bắt đầu nhập học của trẻ.


7. Lịch học của bé
Phụ huynh đưa con đến nhập học theo ngày đã hẹn và tuân thủ theo quy định về thời gian của trường. Thời gian đón và trả trẻ:
• Buổi sáng : từ 07h00 – 8h00
• Buổi chiều: từ 16h30 – 17h30 

 

8. Hành trang của bé

Để đảm bảo việc học tập và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ tại  Trường, phụ hụynh lưu ý cần chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết cho trẻ như sau: 
- Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 02 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết
- Chăn, gối cá nhân (cuối tuần mang về nhà giăt và thứ 2 mang lại đến trường)
- Balô: dùng balo đồng phục của trường 
- Bàn chải đánh răng: 01 chiếc, cốc: 01 chiếc.
- Bỉm, tã (nếu cần)


* Chú ý: 
- Yêu cầu phụ huynh ghi rõ tên trẻ vào những vật dụng mang theo khi đến trường.
- Yêu cầu phụ huynh không cho trẻ mang theo đồ trang sức có giá trị, cũng như mang theo đồ chơi cá nhân của trẻ tới trường theo quy định của Nhà trường.

 

 

 

 


Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu


Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
VIDEOS