IQ SCHOOL - MÔ HÌNH GIÁO DỤC TỪ SỚM

http://iqschool.vn


Lời yêu thương gửi đến một nửa thế giới

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày đại lễ để tôn vinh những người phụ nữ, ngày xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống cho 1 nửa thế giới
Lời yêu thương gửi đến một nửa thế giới

Kính gửi 1 nửa thế giới yêu thương!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày đại lễ để tôn vinh những người phụ nữ, ngày xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống cho 1 nửa thế giới, 1 nửa mang vai trò và trọng trách vô cùng to lớn: vừa là người nội trợ đảm đương việc nhà, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào việc nước, không những thế còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Nhân dịp này, trường mầm non Quốc tế IQ xin thân ái gửi đến toàn thể tập thể cán bộ nữ và quý vị phụ huynh nữ trong trường tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Thưa tập thể cô giáo, những bà mẹ thứ hai của học sinh trường mầm non IQ kính mến!

Từ trước đến nay, Nghề “nuôi dạy trẻ” là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc cho trẻ và hơn hết đây là nghề làm vì “tình yêu”. Nghề giáo viên mầm non với biết bao khó khăn, lo toan và áp lực. Không chỉ thế, Giáo dục mầm non theo phương pháp giáo dục Sớm, với nhiệm vụ phát triển toàn diện và kích hoạt tiềm năng não bộ của trẻ thì song song với lợi ích to lớn cũng đồng thời còn đặt gánh nặng hơn nữa lên vai các cô. Trong thời gian qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, toàn thể cán bộ nữ nhà trường đã chung tay, góp sức một phần đáng kể vào sự nghiệp trồng người, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.Trong công tác giáo dục, đội ngũ cán bộ nữ đã không ngừng nâng cao năng lực, rèn luyện đạo đức, đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp ươm mầm tài năng đất nước.

Bên cạnh đó, để có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, phải kể đến sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các mẹ dành cho nhà trường; cũng như sự tâm huyết trong việc giáo dục, chung tay phối hợp cùng nhà trường nuôi  dạy các con tốt nhất.  Nhà trường hoan nghênh tinh thần nỗ lực phấn đấu của chị em vì công việc, vì các con, và vì sự thành công của trường mầm non quốc tế IQ nói riêng và ngành Giáo dục mầm non nói chung. Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các cô, các mẹ, và lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc!